Menu nhanh

Thư mục

Chuyên môn Thành Viên

Cập nhật: 11h 25/8/2012 (113)
Tôi muốn gia nhập vào đây

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Truy cập từ các nước

  free counters

  Sắp xếp dữ liệu

  Menu chức năng 1

  Gốc > BÀI VIẾT TIN HỌC > Kinh nghiệm >

  Kiếm Tiền Trên Mạng Bằng Cách Chia sẻ Link Adf.ly

     Thế giới kiếm tiền trên mạng rất đa dạng với nhiều phương thức kiếm tiền khác nhau mà nhiều khi ta chưa nghĩ đến. Chắc hẳn ai cũng đã từng chia sẻ với bạn bè những link hay, những tin tức nóng hổi qua yahoo, Facebook, hay twitter, nhưng ít ai nghĩ rằng việc chia sẻ đó cũng có thể là 1 phương pháp kiếm tiền trên mạng thú vị. Ở bài viết này, kiemtienvn.org sẽ giới thiệu với các bạn về công cụ thu gọn và chia sẻ link adf.ly.

   Adf.ly là gì?

     Đây là 1  trang web cung cấp dịch vụ rút gọn tên trang web tưng tự như bit.ly trên twitter, 

     Ngoài ra, khác với 1 số dịch vụ rút ngắn link khác, adf.ly còn chèn thêm quảng cáo vào các link rút gọn của mình nên mỗi khi click vào link của adf.ly ngoài trang gốc trước khi rút gọn sẽ có thêm 1 số các quảng cáo mà adf.ly thu phí. Adly.ly trích 1 phần phí quảng cáo này để trả cho những người tham gia sử dụng dịch vụ. Đây chính là cơ hội cho các bạn kiếm tiền trên mạng với adf.ly.

  Kiếm tiền trên mạng với adf.ly bằng cách nào:

  Để kiếm tiền trên mạng với adf.ly, tốt nhất bạn nên có 1 blog nhiều người truy cập. 

  Ngoài ra nếu ko có blog, thì nếu như bạn có 1 acc facebook hoặc twitter, yahoo chat  với đông friend thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng hình thức kiếm tiền trên mạng này. Đơn giản bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ rút gọn link của adf.ly rồi share các link đó trên các kênh facebook, treo stt hay send yahoo, post forum ... mỗi khi có người click vào link, bạn sẽ nhận được tiền :D.

   

  Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền trên mạng với adf.ly:

   

  Bạn vào trang chủ của adf.ly tại đây

  hoặc click vào hình

  Chọn join now:

  Đăng ký adf.ly

  Sau đó khai báo tài khoản ( nên  khai báo không dấu). Trong phần Account Type chọn Link Shrinker ( mặc định, nếu chọn sai thì sau khi đăng ký xong vào account sửa lại cũng đc).

   

  Lụa chọn loại acc adf.ly

  Giao diện tài khoản adf.ly

  Sau đó check mail và active account theo hướng dẫn ở mail. Đăng ký thành 

  công bạn trở lại giao diện trang chủ và đăng nhập bình thường.

  Giao diện trang chủ sẽ hiển thị chi tiết thu nhập cũng như hiệu quả của từng link theo từng ngày, bạn nên vào Account cập nhật chính xác thông tin cá nhân để tiện việc thanh toán sau này.

   Tại tab tools là 1 số công cụ thu gọn link tự động , tab referrals là link ref cùng chi tiết về ref của bạn. Những mục này nếu có thắc mắc gì cứ hỏi mình nhé. Mình chỉ giới thiệu phần bắt đầu ngay để bạn làm quen với việc thu gọn link và bắt đầu kiếm tiền với các link của bạn.

  Ở giao diện tab home: bạn paste link cần chia sẻ vào đường dẫn, bạn có thể shrink link ngay hoặc chọn more option:

  Các lựa chọn rút gọn link tại adf.ly

  Domain: domain gốc của link rút gọn ( tùy chọn)

  Advertising type:

   -Interstitial Advert- Quảng cáo toàn trang, khi click vào link dạng này người dùng sẽ phải chờ 1 trang quảng cáo full khoảng 10s trước khi vào trang gốc. Nhiều tiền hơn nhưng có thể gây khó chịu cho người đọc. Bạn chỉ nên sử dụng khi cảm thấy thông tin ở trang gốc thực sự hữu ích.

   -Framed Banner: Một framer nhỏ hiện phía trên trang gốc, không ảnh hưởng niều lắm đến việc đọc trang gốc của người đọc và ko phải chờ đợi, bạn nên chọn option dạng này nếu nhắm vào những người đọc khó tính. Thu được ít $ hơn.

   -No Advert: Không quảng cáo … và không có tiền khi sử dụng option này :D. Đây chỉ đơn giản là rút gọn link, click vào sẽ vào thẳng trang gốc.

  Custom Name:  Tên tùy biến cho link của bạn ( không cần thiết)

   

  Hình thức thanh toán tiền trên adf.ly:

  Có thể dung paypal hoặc alertpay, thanh toán vào mỗi thứ 2 đầu tiên của tháng, số tiền tối thiểu để rút là $5, adf.ly sẽ tự động chuyển khoản vào tài khoản mà bạn khai báo trong account. Giá trị mỗi click vào link phụ thuộc vào Advert Type bạn chọn cho link, quốc gia của người click vào link bạn có thể tham khảo tại đây http://adf.ly/rates.php

  Trên đây là giới thiệu cơ bản về việc kiếm tiền trên mạng với adf.ly.Chúc các bạn may mắn và  thành công với việc kiếm tiền trên mạng từ adf.ly.


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Minh Thọ @ 11:48 08/01/2012
  Số lượt xem: 766
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến